Trình tải xuống video Instagram

Fast and free all in one video downloader

HOW TO USE?

Copy Link
1 Copy Link

Just copy link of source which you want to download.

Paste Link
2 Paste Link

Paste a video link of supported sources into the input field above.

Download now
3 Download Now!

Click to download button and see files which is available to download.

Trình tải xuống video trên Instagram

Chính xác thì Instagram là gì?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video với bạn bè cũng như trò chuyện với họ. Instagram là nền tảng phổ biến nhất để chia sẻ hình ảnh và hình ảnh, và nó ngày càng phổ biến với những người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân và người dùng YouTube.

Người dùng Instagram đăng nhiều loại video và hình ảnh khác nhau và nhiều người sáng tạo trên Instagram sản xuất video về nhiều chủ đề khác nhau như công nghệ, âm nhạc, giải trí, giáo dục, v.v.

Một số người sáng tạo trên Instagram cung cấp video dựa trên hướng dẫn trên IGTV và trong nguồn cấp dữ liệu của họ, những video này có lợi cho nhiều người xem bằng cách cho phép họ học các kỹ năng mới miễn phí.

Instagram là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất đối với thanh thiếu niên và thanh niên, với một bản sắc riêng biệt so với các mạng xã hội khác.

Khi bạn lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và bắt gặp một số video Instagram tuyệt vời và tự nghĩ: “Tôi ước mình có thể lưu những video này vào thư viện điện thoại của mình và xem chúng ngoại tuyến bất cứ khi nào tôi muốn”, nhưng Instagram không cho phép bạn làm như vậy .

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã khởi chạy Trình tải xuống video trên Instagram của fyidownloader.com. Chúng tôi đã tạo ra giải pháp này dựa trên nhu cầu của từng người dùng, cho phép bạn tải xuống các video trên Instagram một cách nhanh chóng, an toàn và ẩn danh.

Vì đây là giải pháp dựa trên web nên bạn sẽ không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào xuống điện thoại của mình. Do đó, chúng tôi cũng bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các ứng dụng độc hại và giúp bạn bảo vệ dung lượng trên điện thoại thông minh của mình.

Khía cạnh tuyệt vời nhất của chương trình này là bạn có thể tải xuống video Instagram mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập cá nhân của mình vì chúng tôi sử dụng API Instagram để cung cấp tải xuống video Instagram trực tiếp. Vì vậy, để tải video Instagram xuống, bạn không cần phải có tài khoản. Vì vậy, không cần đăng ký hoặc đăng nhập để tải xuống video trên Instagram.

Chúng tôi không tính phí bạn khi tải xuống video Instagram vì công cụ này hoàn toàn miễn phí suốt đời. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất và một phương pháp đơn giản để tải xuống Video Instagram của bạn ..

Trước khi bạn có thể tải xuống video từ Instagram, trước tiên bạn phải sao chép liên kết đến video bạn muốn tải xuống và dán nó vào hộp nhập của trình tải xuống video Instagram (chúng tôi giải thích cách sao chép liên kết video của bạn trong bài viết này).

Làm cách nào để tải video Instagram xuống máy tính?

Chương trình tải xuống Instagram cho phép bạn tải xuống video Instagram chỉ trong hai bước, nhưng trước tiên hãy đọc các hướng dẫn sau:

Sao chép URL cho video bạn muốn tải xuống.

Truy cập fyidownloader.com và đăng nhập (trong trình duyệt web của bạn).

Trong hộp nhập trình tải xuống video Instagram, hãy dán liên kết video.

Video của bạn bây giờ sẽ được tự động đồng bộ hóa.

Để bắt đầu tải xuống video của bạn, hãy nhấp vào nút Tải xuống.

Điều đó kết thúc cuộc thảo luận của chúng tôi. Video của bạn sẽ được lưu vào máy tính của bạn. Nó thực sự đơn giản!

Mục tiêu của trình tải xuống video trên Instagram là gì?

Có những nền tảng truyền thông xã hội khác có sẵn trên internet, nhưng Instagram có một hình ảnh khác biệt so với những nền tảng khác. Bởi vì các nghệ sĩ Instagram phải cung cấp nội dung tuyệt vời, hữu ích, hấp dẫn, vui nhộn, tạo động lực, v.v. nên Instagram là một trong những nền tảng phổ biến nhất cho người tiêu dùng và nhà tiếp thị.

Có rất nhiều người sáng tạo tuyệt vời trên Instagram cung cấp một số loại nội dung thú vị theo sở thích Truyền cảm hứng, Hài hước, Tình yêu, Giáo dục và nhiều nội dung khác mà đôi khi chúng ta cần tải xuống để sử dụng cá nhân hoặc muốn chia sẻ với bạn bè, gia đình, anh chị em họ, bạn gái & bạn trai, và những người khác. Tuy nhiên, ở đó tình hình vẫn diễn ra như vậy; không có cơ hội để tải xuống trực tiếp.

Chúng tôi hiểu và đôi khi gặp phải khó khăn tương tự, vì vậy chúng tôi quyết định tạo ứng dụng Instagram Video Downloader, cho phép người dùng tải xuống các video Instagram một cách an toàn, bảo mật và riêng tư.

Chúng tôi cũng quyết định rằng người tiêu dùng sẽ không bao giờ tải xuống ứng dụng bổ sung để tải video, vì vậy chúng tôi đã tạo một công cụ web cho phép bạn tải xuống video trên Instagram mà không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng bổ sung nào và chúng tôi đã ra mắt dịch vụ tải xuống trực tuyến trên Instagram của mình.

Các tính năng chính của trình tải xuống video trên Instagram của Fyidownloader

Đây là một công cụ miễn phí, nhanh chóng và an toàn để tải video Instagram.

Không cần cài đặt bất kỳ thứ gì khác.

Không cần thiết lập tài khoản để tải xuống video.

Không cần phải tiết lộ thông tin đăng ký hoặc đăng nhập của bạn.

Video từ Instagram có thể được tải xuống bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng (Điện thoại di động, iPhone, Máy tính bảng, Pc.)

Tải xuống chất lượng gốc của video trên Instagram.

Bạn cũng có thể lưu video từ IGTV, Ảnh và Nguồn cấp dữ liệu.

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến video trên Instagram. Nếu bạn không thể tìm thấy giải pháp bạn đang tìm kiếm ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi và hỏi. Chúng tôi tự hào và vui mừng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, hoặc bạn có thể đưa ra đề xuất hoặc đánh giá sẽ hỗ trợ chúng tôi làm cho dịch vụ của chúng tôi tốt hơn nữa cho bạn.

Instagram Video Downloader là gì và nó hoạt động như thế nào?

Instagram Video Downloader là một chương trình dựa trên web cho phép bạn tải xuống bất kỳ video Instagram nào miễn phí mà không cần phải gửi thông tin đăng nhập của bạn.

Trình tải xuống fyidownloader.com sẽ hoạt động với những thiết bị nào?

Trình tải xuống fyidownloader.com hoạt động trên mọi thiết bị đã cài đặt trình duyệt. fyidownloader.com có thể được sử dụng trên mọi thiết bị, bao gồm điện thoại, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc máy tính. Nó cũng tương thích với Mac OS, Windows, iOS và Linux. Nó đã được thử nghiệm tốt và tương thích với Chrome, Firefox, Opera, Safari, Chromium cũng như các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của chúng.

Làm cách nào để lưu video IGTV?

IG là chữ viết tắt của Instagram, trong đó “I” là viết tắt của “INSTA” và “G” là “GRAM”, vì vậy về cơ bản nó là Instagram. IGTV là một nền tảng nội bộ của Instagram, nơi người dùng có thể đăng video dài hơn một phút vì Instagram đã tạo ra một nơi riêng biệt gọi là IGTV cho các video dài.

Quá trình tải xuống video IGTV cũng giống như quá trình tải xuống video trên Instagram. Chỉ cần sao chép và dán URL vào công cụ Instagram Downloader, sau đó nhấp vào nút tải xuống.

Có thể tải xuống video riêng tư trên Instagram không?

Vâng, đúng rồi! Tuy nhiên, chúng tôi đã không cho phép tải xuống video riêng tư trên Instagram trên trang này vì tải xuống video riêng tư có một chút vấn đề. Để tải xuống video riêng tư trên Instagram, hãy truy cập fyidownloader.com/private-downloader và làm theo hướng dẫn để thực hiện.

Có bất kỳ hạn chế nào về số lượng video mà tôi có thể tải xuống không?

Không! Bạn hoàn toàn có quyền tự do tải xuống bao nhiêu video tùy thích.

Chất lượng hình ảnh và video cao nhất mà tôi có thể tải xuống là gì?

Chất lượng của hình ảnh và video chủ yếu được xác định bởi hình ảnh gốc, tuy nhiên, độ phân giải hình ảnh lớn nhất thường là 1080 x 1350 pixel, đây là giới hạn của Instagram. Trong phần lớn các trường hợp, video ở chế độ HD (720p).

Tải xuống video trên Instagram có bất hợp pháp không?

Không, tải xuống video trên Instagram không phải là bất hợp pháp; nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích cá nhân hoặc để tạo danh sách phát video trong thư viện điện thoại của mình, không có vấn đề gì; tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng cho mục đích thương mại, bạn phải xin phép người tạo video gốc hoặc Instagram.

Làm cách nào để tải xuống phiên bản video Instagram có độ phân giải cao?

Chúng tôi cung cấp các bản tải xuống video trên Instagram ở độ phân giải cao nguyên gốc HD. Chất lượng của video cũng quan trọng đối với nhà sản xuất video, cũng như định dạng hoặc chất lượng mà video được gửi. Chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng tải xuống tương tự nếu họ tải video lên ở độ phân giải 720p, 1080p hoặc bất kỳ pixel nào khác. Theo mặc định, chúng tôi đồng bộ hóa video chất lượng cao và cung cấp cho bạn bản tải xuống video Instagram của bạn chất lượng cao.

Có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống từ Instagram không?

Không có giới hạn về số lần bạn có thể tải xuống video trên Instagram; bạn có thể lướt fyidownloader.com 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và chúng tôi đã cho phép bạn tải xuống video trên Instagram bao nhiêu lần tùy thích. Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ bạn và có cơ hội giải quyết vấn đề của bạn với dịch vụ tải xuống video trên Instagram của chúng tôi ..

Trình tải xuống này có tương thích với các tài khoản cá nhân không?

Không. Thật không may, bạn không thể tải xuống video từ các tài khoản riêng tư; bạn chỉ có thể lưu nội dung từ các tài khoản mở, công khai.

Tôi có thể truy cập tất cả các video trên Instagram mà tôi đã lưu ở đâu?

Tất cả các video đã lưu trữ của bạn có thể được tìm thấy trong thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn (Windows, Mac, iOS). Điều tương tự có thể được nói về bộ nhớ điện thoại. Ngoài ra, các phim đã lưu sẽ xuất hiện ngay trong Thư viện của bạn.

Làm cách nào để lưu video Instagram vào máy tính?

Tải xuống video Instagram trên PC / Máy tính xách tay dễ dàng hơn so với trên điện thoại di động. Chỉ cần sao chép URL video Instagram từ thanh địa chỉ trình duyệt của bạn, dán vào hộp nhập trang web của fyidownloader, sau đó nhấp vào nút tải xuống để bắt đầu quá trình tải xuống video Instagram của bạn.

Read more

Instagram Video DownloaderInstagram-video-aflaaierإنستغرام تنزيل الفيديوইনস্টাগ্রাম ভিডিও ডাউনলোডারПраграма для загрузкі відэа ў InstagramInstagramビデオダウンローダーPengunduh Video InstagramScarica video da InstagramDescargador de videos de InstagramBaixador de vídeos do InstagramTéléchargeur de vidéos InstagramNarzędzie do pobierania wideo z InstagramaInstagram 비디오 다운로더Trình tải xuống video Instagram, Загрузчик видео из Instagramเครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ InstagramInstagram Video İndiriciЗавантажувач відео InstagramInstagram 视频下载器इंस्टाग्राम वीडियो डाउनलोडर

Supports The Most Popular Sources

You can check regularly updated supported sources list.

Frequently Asked Questions

What is fyidownloader Video Downloader?
fyidownloader is a free online tool that helps you to download any source videos/images from social networks like Facebook, Twitter, TikTok, Pinterest, etc.
Is fyidownloader safe for my device?
Yes, of course! Our website is completely safe to use on any device.
Where is the Video & Image saved after downloaded?
The files which you download are usually saved in a default folder selected by your browser, if you can not find downloaded files check browser settings where you see in which folder is used to save files.
What devices is the tool compatible with?
Our online tool is compatible with all devices such as Android, Ios, Macs, PCs, iPhones, Huawei, Tablets, etc which have browser support.
Do I have to create an account to download?
No, You don’t need to create an account to use our tool.
What file formats can I download from fyidownloader?
You can download files like MP4, MP3, PNG, JPEG, JPG, GIF etc. Usually, videos are ready to download in mp4 format in HD quality. Music files are ready to download in MP3 format.
Do I have to pay for download services?
No, it’s free and always will be. You will not be charged for anything when using our tool.

Download Videos from Multiple Sources

Video Downloader Script offers you to download videos in multiple formats including MP4, M4A, 3GP from multiple sources which includes

Supported Websites

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Gaana, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Tiktok, Tumblr, Twitch, Twitter, Vimeo, VK, YouTube

Download Audios

You can download audio files if they are available.