Trình tải xuống video trên Facebook

Fast and free all in one video downloader

HOW TO USE?

Copy Link
1 Copy Link

Just copy link of source which you want to download.

Paste Link
2 Paste Link

Paste a video link of supported sources into the input field above.

Download now
3 Download Now!

Click to download button and see files which is available to download.

Làm thế nào để tải xuống Video Facebook?


Chính xác thì Facebook Video Downloader là gì và tại sao bạn lại yêu cầu nó?

Đó là một giải pháp dựa trên đám mây đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập nào. Trình tải xuống Facebook này có sẵn miễn phí.

Chỉ cần sao chép và dán một liên kết đến bất kỳ nội dung Facebook mong muốn nào để truy cập nội dung đó trên mọi thiết bị một cách nhanh chóng.

Có thể không đơn giản để tải video Facebook. Phần lớn các công cụ có sẵn cho mục đích này lưu video ở chất lượng 480p, điều này làm giảm độ phân giải của tệp cuối cùng.

Không làm giảm chất lượng, công cụ này có thể tải video Facebook xuống máy tính, điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào khác.

Chương trình này sẽ dạy bạn cách lấy dữ liệu Facebook như một chuyên gia, bao gồm video, phát trực tiếp và câu chuyện.

Bạn đã bao giờ ước mình có thể tải xuống các video Facebook yêu thích và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn?

Nếu vậy, hãy sẵn sàng loại bỏ nó khỏi danh sách nhóm của bạn.

Trình tải xuống video Facebook của chúng tôi làm rất tốt nhiệm vụ không chỉ hỗ trợ bạn tải xuống số lượng video Facebook không giới hạn mà còn đảm bảo rằng toàn bộ quy trình này không hề đơn giản và dễ dàng.

GIỚI THIỆU VỀ Fyidownloader FACEBOOK VIDEO DOWNLOADER
Video fb Downloader [byfyidownloader] là một chương trình dựa trên web miễn phí cho phép bạn tải xuống và xem các video Facebook yêu thích của mình mà không cần kết nối Internet.

Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình để sử dụng công cụ. Tất cả những gì được yêu cầu là URL của video bạn muốn tải xuống và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại của chúng tôi, giúp bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để lưu phim vào thiết bị của mình.

Tiện ích này liên tục trực tuyến và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn cũng vậy.
Khi chúng tôi xây dựng chương trình này, mục tiêu của chúng tôi là (và tiếp tục là) làm cho mọi người có thể lấy một video Facebook họ thích và chuyển đổi ngay lập tức thành một tệp lưu trữ có thể được lưu vào không gian lưu trữ cục bộ của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang ở trên Facebook và bắt gặp một video bạn thích, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang này, tải phim xuống càng nhanh càng tốt, sau đó quay lại Facebook để tiếp tục làm việc của mình.

Đây chắc chắn là trình tải xuống video Facebook nhanh nhất và tốt nhất mà bạn từng sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG TẢI XUỐNG CỦA CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Tóm lại, sau đây là một số lợi ích của việc sử dụng Trình tải xuống video trên Facebook của chúng tôi:

Nó hoàn toàn miễn phí.
Không cần cài đặt.
Đăng ký là không cần thiết.
Video chất lượng tuyệt vời
Hoạt động với tốc độ chóng mặt và thực sự đơn giản để sử dụng
Không có hạn chế (sử dụng nó nhiều tỷ lần nếu bạn có thể)
Nhiều định dạng được cung cấp; giảm thời gian tải.
Xử lý nhanh chóng và dễ dàng
Không có hình mờ.
Đặc biệt an toàn
Hỗ trợ tải video riêng tư từ Facebook
Không cần kiến thức về mã hóa hoặc kỹ thuật.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LƯU VIDEO FACEBOOK?
Video fb Downloader được thiết kế để giúp tải video Facebook trở nên đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sao chép URL hoặc liên kết đến video Facebook mà bạn muốn lưu.
Sao chép URL video vào khay nhớ tạm từ thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc nhấp chuột phải vào video và chọn video đó từ menu ngữ cảnh. “Sao chép URL” là bước tiếp theo.


Bước 2: Để bắt đầu quá trình chuyển đổi, hãy nhấp vào nút gửi.
Quay lại tab trình duyệt, tab này sẽ được mở với cửa sổ tải xuống video trên Facebook trên SaveFrom.net và dán liên kết vào vùng nhập liệu. Nếu quy trình lưu trữ video trên Facebook không tự động bắt đầu, hãy nhấp vào tùy chọn tìm kiếm.

Bước 3: Trong vài giây, phiên bản video đã tải xuống sẽ có sẵn. Để lưu video của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng tải xuống.
Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn chất lượng và định dạng trước khi sử dụng công cụ tải xuống video Facebook của chúng tôi. Chỉ cần nhấp vào danh sách thả xuống trước khi nhấp vào nút tải xuống và chọn cái ưa thích từ danh sách.

Bạn không chắc chắn về cách lấy liên kết video Facebook?

Có hai cách để sao chép liên kết của một video trên Facebook:

Nếu “video” xuất hiện, hãy nhấp chuột phải và chọn “Sao chép địa chỉ liên kết”.
Nhấp chuột phải vào ngày nếu bạn không thấy “video” (ví dụ: ngày 26 tháng 8 lúc 8:07 sáng)


Câu hỏi thường gặp
Các câu hỏi thường gặp
Video sẽ đi đâu sau khi chúng được tải xuống?
Nó phụ thuộc vào hệ điều hành và trình duyệt của bạn, nhưng trên Windows và Mac, tất cả video đều được lưu trong thư mục “Tải xuống”. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử tải xuống của mình bằng cách nhấn CTRL + J trên trình duyệt của mình.

Có thể tải xuống video Facebook Live không?
Có, bạn có thể tải xuống các video Trực tiếp trên Facebook sau khi chúng phát trực tiếp xong, nhưng chỉ sau khi chúng phát trực tiếp xong.

Lợi ích của việc sử dụng fyidownloader để tải xuống video Facebook là gì?
fyidownloader đang là công cụ Tải Video Facebook nhanh nhất, cao nhất và ổn định nhất ở thời điểm hiện tại, theo đánh giá và nhận xét của người dùng; chúng tôi cung cấp Lưu video tốt nhất từ Facebook cho bạn và chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng của các công cụ để cung cấp cho khách hàng.

Làm cách nào để lưu video Facebook vào thiết bị Android của tôi?

Nó đơn giản như tải xuống trên máy tính: truy cập url fyidownloader -> Tải xuống. Nhập liên kết video Facebook và sau đó nhấp vào Tải xuống. Chọn chất lượng của tệp bạn muốn tải xuống (Hỗ trợ video 4K)

Làm thế nào bạn có thể lưu phim từ Facebook vào máy tính của bạn?

Khi sử dụng máy tính, Bạn chỉ cần sao chép liên kết video Facebook và dán vào ô nhập liên kết ở đầu trang này, sau đó nhấp vào tùy chọn Tải xuống. Xem thêm hướng dẫn sử dụng fyidownloader Hướng dẫn sử dụng fyidownloader để tải video Facebook

Làm cách nào để lưu video Facebook 4K vào máy tính?

Tất cả những gì bạn cần là một liên kết video Facebook với chất lượng 4K. Sao chép URL -> Đi tới url fyidownloader -> Nhập Liên kết Video Facebook -> Lưu -> Chọn chất lượng bạn muốn tải xuống ở 4K.

Có thể tải xuống video Facebook riêng tư bằng fyidownloader không?

công nghệ của fyidownloader là tiên tiến; khi đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ nhận thấy rằng các Video Riêng tư trên Facebook không yêu cầu bạn nhập mã nguồn và dán giống như các trang web khác; thay vào đó, bạn chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào hộp nhập liên kết, sau đó nhấp vào Tải xuống; chúng tôi hỗ trợ Video riêng tư rất tốt.

Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt fyidownloader Helper nếu bạn muốn tải xuống video Facebook riêng tư. Bạn thường chỉ có thể tải video riêng tư của ai đó xuống nếu bạn có thể xem video đó.

Do đó, bạn sẽ không thể hoàn thành bất kỳ điều gì trên trang web do các tùy chọn cài đặt quyền riêng tư ngăn chặn truy cập từ bên ngoài. Bạn có thể tải xuống các bộ phim riêng tư trực tiếp từ trang Facebook mà bạn đang truy cập với Trình trợ giúp SaveFrom.net.

Hãy nhớ tôn trọng bản quyền của video Facebook mà bạn muốn tải xuống máy tính của mình; nếu bạn tải xuống video của ai đó được pháp luật bảo vệ, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý. Hãy suy nghĩ về nó trước khi bạn làm điều đó!

Fyidownloader có lưu giữ bản sao của các video đã được tải xuống không?

Fyidownloader không lưu trữ video hoặc giữ bản sao của video đã được tải xuống. Máy chủ của Facebook lưu trữ tất cả các video. Hơn nữa, chúng tôi không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng.

Có thể lưu video từ luồng Trực tiếp trên Facebook không?

Tất nhiên, bạn chỉ có thể tải video Facebook Live xuống khi chúng đã phát xong. Bạn sẽ không thể tải xuống khi đang chơi.

Có thể lưu trữ video Facebook trên điện thoại của tôi không?

Tất nhiên, việc lưu trữ video Facebook vào máy tính khi tải xong thường được thực hiện trong thư mục Tải xuống trên hệ thống Windows hoặc Android, và Iphone có liên quan nhiều hơn một chút.

Làm cách nào để tải video Facebook xuống từ internet?

Ồ, không… Chỉ cần sao chép liên kết của video Facebook bạn muốn tải xuống và dán nó vào hộp nhập liên kết fyidownloader. Phần còn lại sẽ do fyidownloader đảm nhận.

Tại sao video đang phát chứ không phải được lưu vào máy tính?

Nó hiếm khi xảy ra trong hầu hết các trường hợp. Đừng lo lắng nếu bạn cố gắng tải xuống các video trên Facebook và chúng mở trong một trình duyệt mới và bắt đầu phát. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn “Lưu dưới dạng” từ menu ngữ cảnh. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tôi tải video từ Facebook có hợp pháp không?

Đừng lo lắng, nó hoàn toàn an toàn. Bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể tải xuống nội dung được tải lên trong miền công cộng và trên các tài khoản không riêng tư. Tôi chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc lưu nội dung tìm thấy trên Facebook ít nhất một lần. Có thể xem và chia sẻ ngoại tuyến video từ nguồn cấp dữ liệu hoặc Thư viện xem.

Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể sở hữu bất kỳ tài liệu nào có thể chia sẻ trên Facebook.

Bạn có theo dõi các siêu liên kết không?

Không! Chúng tôi không theo dõi bất kỳ liên kết nào bạn dán vào biểu mẫu đầu vào và chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của người dùng.

Có thể tải video từ Facebook miễn phí không?

Đúng! Bạn có thể sử dụng trình tải xuống video trên Facebook của chúng tôi trực tuyến miễn phí và bao lâu tùy thích. Chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào hoặc yêu cầu đóng góp. Dịch vụ tải xuống video trên Facebook của chúng tôi là một công cụ dựa trên web tuyệt vời, vừa có thể truy cập vừa dễ sử dụng.

Những trình duyệt nào tương thích với dịch vụ tải xuống video của Facebook?

Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium đều tương thích với trình tải xuống video Facebook của chúng tôi.

Tiện ích mở rộng của trình duyệt Facebook Downloader có tương thích với các thiết bị di động không?

Chỉ các trình duyệt dành cho máy tính để bàn được hỗ trợ bởi tiện ích tải xuống video Facebook trực tuyến của chúng tôi. Nếu bạn muốn tải video Facebook xuống điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình, hãy truy cập trang web của chúng tôi và sử dụng trình duyệt trên điện thoại hoặc sử dụng ứng dụng Android để lưu video.

Trình tải xuống video fyidownloader hỗ trợ chất lượng video nào?

Phần lớn video ở định dạng MP4 và có sẵn ở các độ phân giải SD, HD, FullHD, 2K và 4K. Chất lượng của tệp được xác định bởi nguồn mà tệp được tải lên. Bạn có thể lưu video Facebook trực tuyến ở 1080p nếu tác giả xuất bản nó ở độ phân giải đó.

Read more

Facebook Video DownloaderFacebook-video-aflaaierفيسبوك تنزيل الفيديوফেসবুক ভিডিও ডাউনলোডারПраграма для загрузкі відэа з FacebookFacebook 動画ダウンローダーPengunduh Video FacebookScarica video da FacebookDescargador de videos de FacebookBaixador de vídeos do FacebookTéléchargeur de vidéos FacebookPobieracz wideo z Facebooka페이스북 비디오 다운로더Trình tải xuống video trên FacebookЗагрузчик видео с Facebookดาวน์โหลดวิดีโอ FacebookFacebook Video İndiriciЗавантажувач відео з FacebookFacebook 视频下载器फेसबुक वीडियो डाउनलोडर

Supports The Most Popular Sources

You can check regularly updated supported sources list.

Frequently Asked Questions

What is fyidownloader Video Downloader?
fyidownloader is a free online tool that helps you to download any source videos/images from social networks like Facebook, Twitter, TikTok, Pinterest, etc.
Is fyidownloader safe for my device?
Yes, of course! Our website is completely safe to use on any device.
Where is the Video & Image saved after downloaded?
The files which you download are usually saved in a default folder selected by your browser, if you can not find downloaded files check browser settings where you see in which folder is used to save files.
What devices is the tool compatible with?
Our online tool is compatible with all devices such as Android, Ios, Macs, PCs, iPhones, Huawei, Tablets, etc which have browser support.
Do I have to create an account to download?
No, You don’t need to create an account to use our tool.
What file formats can I download from fyidownloader?
You can download files like MP4, MP3, PNG, JPEG, JPG, GIF etc. Usually, videos are ready to download in mp4 format in HD quality. Music files are ready to download in MP3 format.
Do I have to pay for download services?
No, it’s free and always will be. You will not be charged for anything when using our tool.

Download Videos from Multiple Sources

Video Downloader Script offers you to download videos in multiple formats including MP4, M4A, 3GP from multiple sources which includes

Supported Websites

9GAG, Akıllı TV, Bandcamp, Bilibili, Bitchute, Blogger, BluTV, Buzzfeed, Dailymotion, Douyin, ESPN, Facebook, Febspot, Flickr, Gaana, Ifunny, IMDB, Imgur, Instagram, Izlesene, Kwai, Likee, LinkedIn, Mashable, Mixcloud, MxTakatak, Ok.ru, Periscope, Pinterest, PuhuTV, Reddit, Rumble, Share Chat, Snapchat, Soundcloud, Streamable, TED, Telegram, Tiktok, Tumblr, Twitch, Twitter, Vimeo, VK, YouTube

Download Audios

You can download audio files if they are available.